ยินดีต้อนรับ...เข้าสู่แม่เรืองหมอนขิด เว็ปไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์หมอนขิดจากแหล่งผลิตที่เป็นแหล่งกำเนิดของหมอนขิด คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์หมอนขิดราคาถูก ปลีก - ส่งได้ที่นี่ค่ะ !

เกี่ยวกับเรา

แน่นอนท่านต้องมีคำถามในใจอยู่แล้ว เพราะท่านคือลูกค้าที่ย่อมต้องการความแน่ชัด และความมั่นใจ เราจึงขอพูดถึงคำถามหลักๆ ที่อาจเกิดกับท่านเองโดยใช้เหตุผลที่ว่า “เราต้องลองเป็นลูกค้าเองบ้าง”

นโยบายของแม่เรือง หมอนขิด

     "แม่เรืองหมอนขิด คือโรงานที่ผลิตหมอนขิด หรือหมอนสามเหลี่ยมที่เป็นต้นฉบับเดิมของหมอนขิด หรือหมอนสามเหลี่ยม โดยโรงงานของเราตั้งในถิ่นกำเนิดของหมอนขิด ผลิตในถิ่นกำเนิดของหมอนขิด และผู้ผลิตเองก็ยังถือกำเนิดมาพร้อมๆกับหมอนขิดในแหล่งผลิตเช่นเดียวกัน"

มาตรฐานการบริการของแม่เรือง หมอนขิด

  • ให้บริการด้วยความซื่อตรง เห็นคุณค่าของเงินลูกค้าทุกสตางค์
  • มีความจริงใจเอื้อเฟื้อ มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า
  • ราคาถูกที่สุดใน 3 โลก พร้อมคุณภาพที่ผ่านรับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์

1. คุณภาพ / ราคา

image 6


     นี่อาจเป็นคำถามแรกที่เกิดขึ้นในใจท่านทั้งหลาย ที่เพิ่งเข้าเว็บมาเจอเราค่ะ ดังนั้นเราจึงขอประกาศว่า ทางแม่เรือง หมอนขิด ได้ผลิตผลิตภัณฑ์หมอนขิด หรือหมอนสามเหลี่ยมมายาวนานถึง 9 ปี และได้รับการประกาศรับรองคุณภาพจากหลายๆ หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีการยืนยันรับรองคุณภาพแยกผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมอนขิด หมอนอิง ลายผ้า เป็นต้น ล้วนแต่ได้รับการรับรองคุณภาพมาแล้วทั้งนั้น

           

2. ความมั่นใจ / ความน่าเชื่อถือ

image 6


      เราจะมีความมั่นใจได้อย่างไร จะเชื่อถือได้หรือเปล่า ? ในส่วนนี้เราจะไม่ขอพูดถึงความมั่นใจในคุณภาพนะคะ เพราะได้บอกไปเรียบร้อยแล้วในหัวข้อแรก เราจะขอบอกถึงความมั่นใจและความเชื่อถือในความซื่อตรงของเราค่ะ โดยเราจะขอประกาศเลยค่ะว่าเราคือ “แม่เรือง หมอนขิด” ผู้ก่อตั้งและผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเราเองมายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 หรือนานมาแล้วถึง 9 ปีและมีชื่อเสียงมานานพอที่จะให้ท่านได้มั่นใจในตัวท่านเองเลยค่ะว่าเมื่อท่านสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แล้ว ท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามที่เราระบุไว้แน่นอน 100% ค่ะ

3. ทางเลือก / ความสะดวก และง่าย

image 6


     ท่านอาจจะอยากทราบถึงวิธีการสั่งซื้อและการจัดส่ง แน่นอนค่ะโรงงานของเราใหญ่มากพอที่จะรองรับการบริการหลังการขายโดยไปส่งเองถึงที่ทั่วไทยค่ะ (ในกรณีสั่งเยอะพิเศษ) แนะนำให้ไปดูข้อมูลโดยระเอียด ใน การสั่งซื้อ/จัดส่งโดยที่ท่านก็สามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงิน หรือการส่งของได้ด้วยตัวเองเองค่ะ

4. เอาใจเขามาใส่ใจเรา

image 6


     หัวข้อนี้สำคัญมากค่ะ เพราะลูกค้าแต่ละคนอาจมีปัญหาที่แตกต่างกันไป โดยท่านลูกค้าสามารถมาปรึกษาในทุกเรื่องผลิตภัณฑ์ ลายหมอนไทยต่างๆ เนื้อผ้า เป็นต้น รวมไปถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจกับเราได้ ฟรี! โดยท่านสามารถโทรติดต่อเข้ามาได้ หรือไม่กล้าก็ส่ง mail มาก็ได้เหมือนกันค่ะ